Cách nấu món chay RAU CỦ XÀO THẬP CẨM tại nhà

Cách nấu món chay RAU CỦ XÀO THẬP CẨM

Cách nấu món chay RAU CỦ XÀO THẬP CẨM

Cách nấu món chay RAU CỦ XÀO THẬP CẨM

Nguyên liệu:

  • 1 muỗng canh dầu ăn
  • 1 củ hành tây bóc vỏ, thái lát mỏng
  • 2 củ cà rốt gọt vỏ, thái lát mỏng
  • 1 nhánh bông cải xanh tách bông nhỏ
  • 200g đậu Hà Lan tước sợi
  • 1 quả ớt chuông đỏ bỏ hạt, cắt sợi
  • 1 muỗng canh nước tương
  • 1 muỗng cà-phê bột tỏi
  • 2 muỗng cà-phê mè rang.

Cách làm:
Đun nóng dầu trong chảo, dầu nóng thêm hành tây, cà rốt vào đảo đều trong 2 phút.
Thêm đậu Hà Lan, bông cải, ớt chuông vào xào thêm 5-7 phút cho đến khi rau củ vừa
chín.
Nêm nước tương, bột tỏi, ít muối vừa ăn. Rắc hạt mè lên, tắt bếp. Dọn rau củ xào thập
cẩm ăn kèm cơm trắng.

Cách nấu món chay mới:
👉Cách nấu món BÚN LẠC XÁ CHAY cực ngon
👉 Cách nấu món CHẢ KHOAI MÔN CHAY ngon nhất tại nhà