Hướng dẫn cách nấu món rong biển sấy chay ngon nhất
Hướng dẫn cách nấu món rong biển sấy chay ngon nhất.
món rong biển sấy chay |
NGUYÊN LIỆU:
- Rong biển khô 4 miếng
- Gừng 1 củ
- Hạt nêm chay 1 muỗng cà phê
- Nước tương 1 muỗng canh
- Đường trắng 1/2 muỗng cà phê
- Hạt tiêu 1/2 muỗng cà phê
- Dầu ăn 2 muỗng canh
CÁCH THỰC HIỆN:
- Rong biển khô mua về xé nhỏ hoặc cắt nhỏ, cho ra đĩa.
- Gừng cắt nhỏ, cho gừng, 1 muỗng cà phê hạt nêm chay, 1 muỗng canh nước tương, 1/2
muỗng cà phê đường trắng, 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu vào tô rong biển khô, trộn đều.
- Cho rong biển khô vào chảo dầu ăn, đảo đều đến khi rong biển khô lại. Cho món ăn ra
đĩa và ăn cùng với cơm trắng.
Cách nấu món chay mới:
👉Cách nấu món CÀ RI CHAY ngon nhất
👉Hướng dẫn cách làm cháo thập cẩm chay ngon bổ dưỡng